Chuỗi các hoạt động Hội thao Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

05:46 | 19/11/2020

Chuỗi các hoạt động Hội thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Giải thể thao có sự tham gia của 10 đội, diễn ra chính thức từ ngày 26/10 đến ngày 18/11/2020, gồm các bộ môn thi đấu: Bóng chuyền, Bóng đá.

Giải bóng chuyền sinh viên LILAMA 2

Ngày 17/11/2020 Giải bóng chuyền sinh viên LILAMA 2 đã chính thức khép lại tại Sân thể thao – Trường Cao đẳng công nghệ Quốc Tế Lilama 2 với nhiều cung bậc cảm xúc của các bạn sinh viên tham gia giải đấu.

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, Giải thể thao Bóng chuyền Sinh viên Lilama 2 năm 2020 do Đoàn thanh niên trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 tổ chức, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên của các khoa giao lưu, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Giải bóng chuyền sinh viên với sự đăng ký tham gia của nhiều đội đến từ nhiều khoa khác nhau trong nhà trường; các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung bóng chuyền nam diễn ra từ ngày 11/11/2020 đến ngày 17/11/2020 và cùng tranh giải Nhất, giải nhì, giải ba và giải cá nhân xuất sắc cùng cờ thi đua vô cùng hấp dẫn.

Bóng chuyền là môn thể thao được ưa thích trong môi trường học đường, do vậy giải đấu là một trong những sự kiện được các bạn sinh viên mong chờ nhất. Giải đấu năm nay thu hút hơn 20 VĐV thuộc các đội bóng nam đến từ 9 Khoa của trường.

Trận chung kết giải bóng chuyền sinh viên Lilama 2 diễn ra vô cùng hấp dẫn, sôi động được truyền trực tiếp trên kênh Fanpage chính thức của nhà trường: https://www.facebook.com/lilama2.vn/

Kết quả chung cuộc gay cấn với các giải thuộc về các đội như sau:

- Giải nhất thuộc về Đội Bắc - Trung - Nam,

- Giải Nhì thuộc về Đội CNC K13,
- Giải Ba thuộc về Đội CNC K14.

Với sự hiện diện có mặt trao giải của Thầy Hiệu Trưởng: ThS. Nguyễn Khánh Cường – Trưởng ban tổ chức cùng TS Lê Quang Trung – Chủ tịch hội đồng nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội.

ThS. Nguyễn Khánh Cường, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng công nghệ Quốc Tế Lilama 2

TS. Lê Quang Trung, Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng công nghệ Quốc Tế Lilama 2

Một số hình ảnh tại chuỗi các hoạt động thể thao bóng chuyền:

ThS. Đỗ Lê Hoàng, Trưởng phòng Đào Tạo Trường Cao đẳng công nghệ Quốc Tế Lilama 2

Giải bóng đá cán bộ công nhân viên nhà trường

Giải thể thao bóng đá chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 có sự tham gia của 4 đội đến từ các ban/ phòng khoa của nhà trường, diễn ra chính thức lễ khai mạc từ 16h ngày 26/10 đến ngày 18/11/2020 khép lại trận chung kết giải thể thao, do Công Đoàn trường Cao đẳng công nghệ Quốc Tế Lilama 2 phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức thi giải bóng đá mini nam, với mục tiêu tạo ra sân chơi vui khỏe, tăng sự gắn kết giao lưu giữa các đơn vị phòng/ khoa, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho các cán bộ, giáo viên, viên chức.

Sau buổi lễ khai mạc, các trận đấu mở màn đã diễn ra sôi động, tạo khí thế sôi nổi và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Với không khí buổi ra quân khai mạc đầy khí thế và hào hứng, mùa giải bóng đá nam 2020 đã mang lại nhiều trận đấu hấp dẫn và đầy gay cấn.

Với công tác chuẩn bị chu đáo và quá trình luyện tập tốt của các đội trước khi tham gia thi đấu, trận đấu được tổ chức bài bản và đạt chất lượng chuyên môn tốt, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng đẹp. Tiếng reo vui, cổ vũ rộn vang trên sân thi đấu đã làm cho trận đấu trở nên kịch tính và bất ngờ hơn.

Đặc biệt đúng 16h ngày 18/11/2020 trận chung Kết Bóng Đá Nam Lilama2 chính thức diễn ra trận đấu trên Sân Bóng Khu B. Các đội đi đúng giờ và trình diễn một trận chung kết đẹp mắt và đầy phong cách fair play. Với sự điều hành công minh của tổ trọng tài Thầy Thanh Việt – Thầy Ngọc Quốc và sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thể hiện đầy tài năng trong bóng đá, tinh thần thi đấu hết mình. Đội 4 (gồm các thành viên trong Ban giám hiệu, các phòng, trung tâm và khoa Hàn) xuất sắc dành ngôi vô địch.

Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường cho biết: "Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 đã có sự đổi mới, sáng tạo trong khâu tổ chức; nhờ vậy thu hút được đông đảo nam, nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn phòng/khoa hưởng ứng và được các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện".

Kết thúc trận chung kết, Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Một số hình ảnh diễn ra trong trận chung kết: