Lễ phát bằng tốt nghiệp khóa 8 (LILAMA2 và BOSCH)

12:00 | 24/04/2024
Ngày 23/4/2024 - Lễ phát bằng tốt nghiệp của Khóa 8, chuyên ngành Cơ Điện Tử tại Công ty BOSCH Việt Nam. Sự kiện này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của sinh viên, mà còn là kết quả ngọt ngào của một hành trình học tập đầy phấn đấu và nỗ lực.
Trong hành trình phát triển, Công ty BOSCH Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ với AHK và LILAMA2 trong việc triển khai mô hình đào tạo kép "Dual System" từ Đức. Mô hình này không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn đảm bảo sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tiễn thông qua việc thực hành tại trường và tại Công ty BOSCH Việt Nam.

Sinh viên tốt nghiệp và các đại biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Khánh Cường Hiệu Trưởng Trường CĐ Công nghệ Quốc Tế LILAMA 2
Tính đến thời điểm này, mô hình này đã đào tạo cho 07 khóa ngành Chế tạo thiết bị cơ khí và 8 khóa ngành Cơ Điện Tử với tổng số sinh viên là 258.
Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tới Khóa 8 ngành Cơ Điện Tử, với kết quả ấn tượng khi tất cả 20 sinh viên đã đạt tốt nghiệp, trong đó có 10 sinh viên xuất sắc giành loại giỏi. Điều này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cam kết của các bạn trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Hình ảnh tại buổi lễ
Chúng tôi tin rằng những kiến thức và kỹ năng mà các bạn đã tích lũy được tại LILAMA2 sẽ là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của các bạn. Chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến Công ty BOSCH Việt Nam đã tạo điều kiện và cơ hội cho các sinh viên của chúng ta để áp dụng kiến thức vào thực tiễn và phát triển bản thân.

Hình ảnh tại buổi lễ
Ngoài ngành Cơ Điện Tử, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LILAMA2, chúng tôi còn cung cấp các chuyên ngành khác như Chế tạo thiết bị cơ khí, Điều khiển tự động hóa, và nhiều ngành khác nữa, tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
Chúc mừng các bạn sinh viên Khóa 8 và chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới, đóng góp vào sự phát triển của Công ty BOSCH Việt Nam và cộng đồng xã hội nói chung.