Tuyển sinh dài hạn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ BỔ TÚC VĂN HÓA KẾT HỢP TRUNG CẤP NGHỀ

09:59 | 11/01/2012

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề LILAMA 2 xin thông báo tuyển sinh hệ Bổ túc văn hóa kết hợp Trung cấp nghề năm học 2012 – 2013 như sau:

1.         Nghành đào tạo:

Học Bổ túc THPT theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với Trung cấp nghề gồm các nghề (a. Hàn; b. Kỹ thuật lắp đặt điện & điều khiển trong công nghiệp;c. Điện công nghiệp; d. Điện tử công nghiệp; e. Kế toán Doanh nghiệp; f. Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ; g. Lắp đặt thiết bị cơ khí; h. Chế tạo thiết bị cơ khí; i. Bảo trì thiết bị cơ điện; j. Vận hành cần trục (Lái cẩu); k. Công nghệ ô tô; l. Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; m. Cơ điện tử; n. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ; o. Viễn thông - Kỹ thuật lắp đặt đài trạm; p. Viễn thông - Kỹ thuật truyền dẫn quang và vô tuyến).

2.         Điều kiện:

-          Học sinh tốt nghiệp PTCS.

-          Nhận hồ sơ nhập học tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến ngày 06/09/2012, nhập học 07.09.2012.

3.         Thời gian đào tạo: 3 năm.

Sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được cấp 02 bằng: Bằng PTTH hệ Bổ túc văn hóa do Sở GD&ĐT cấp; Bằng Trung cấp nghề do nhà trường cấp theo hệ thống bằng Quốc gia do Bộ LĐTB-XH quy định.

4.         Quyền lợi của học sinh:

-          Đối với học sinh, có hộ khẩu Đồng Nai được xét để miễn 100% học phí (trừ ngành Kế toán, Quản trị doanh nghiệp và Sửa chữa máy tính).

-          Các đối tượng khác được miễn giảm theo chế độ chính sách của Nhà nước.

-          Học sinh sau khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm trong nước và xuất khẩu lao động 100% đúng với nghề đào tạo.

-          Sau khi tốt nghiệp học sinh được học liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề.

5.         Thông tin bổ sung

-          Trường Cao đẳng nghề LILAMA2 được các Tập đoàn, Tổng Công ty trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

-          Đối với hệ Bổ túc văn hóa kết hợp Trung cấp nghề. Trong những năm học vừa qua tỷ lệ tốt nghiệp Bổ túc THPT cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của toàn Tỉnh:

-          Năm 2009 - 2010 tốt nghiệp 81%; Năm 2010 - 2011 tốt nghiệp 91%; Năm 2011 - 2012 tốt nghiệp 99,4% và 2 năm học này có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đứng đầu Tỉnh.

-          Năm 2012 - 2013 nhà trường dự kiến tuyển sinh 450 học sinh vừa học Bổ túc văn hóa vừa học Trung cấp nghề.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng Đào tạo của Nhà trường

Điện thoại: (0613) 558364 - 558665 - 559964 – 0986.757.910 – 0985.099.084

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH