Thông tin tuyển sinh

Trường Cao đẳng đào tạo nghề tốt nhất hiện nay: Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2

01:57 | 18/03/2024

Trong thế giới ngày nay, nhu cầu về lao động kỹ thuật chất lượng cao đang ngày càng tăng lên. Đối với những ai đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp sáng sủa và ổn định, việc lựa chọn một trường Cao đẳng đào tạo nghề tốt nhất là quan trọng không chỉ để có được kiến thức chuyên môn mà còn để đảm bảo sự phát triển bền vững trong sự nghiệp. Và giữa hàng loạt các trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2 nổi bật với danh tiếng vững chắc và cam kết về chất lượng giáo dục hàng đầu.

Trường Cao đẳng đào tạo nghề tốt nhất:

Lịch sử thành lập và mục tiêu phát triển: Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2 có lịch sử hơn 30 năm hoạt động, xuất phát từ Trường CNKT Lắp máy Long Thành thành lập từ năm 1986. Từ khi được Hội đồng nghề Vương Quốc Anh công nhận và cấp chứng chỉ Sư phạm Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2008, trường đã liên tục phát triển và hoàn thiện chất lượng giáo dục. Mục tiêu của Lilama 2 không chỉ đơn thuần là đào tạo sinh viên mà còn là góp phần vào sự phát triển Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa của đất nước thông qua việc giáo dục các thế hệ sinh viên có chất lượng đầu ra chuẩn quốc tế.

Thông tin tuyển sinh và các ngành đào tạo: Trường tuyển sinh từ tốt nghiệp THPT/BTVH đối với hệ cao đẳng và từ tốt nghiệp THCS/THPT đối với hệ trung cấp, với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Với các ngành đào tạo đa dạng như Điện tử công nghiệp, Cơ điện tử, Công nghệ hàn, Cắt gọt kim loại CNC, trường đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

Lý do nên lựa chọn Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại là điểm mạnh nổi bật của trường. Với kinh nghiệm dồi dào trong việc đào tạo và liên kết với nhiều cơ sở lao động quốc tế, Lilama 2 cam kết đưa ra một môi trường học tập chất lượng, giúp sinh viên phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2 không chỉ là nơi đào tạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ và tạo ra những cơ hội mới cho sinh viên. Với cam kết về chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, Lilama 2 thực sự là Trường Cao đẳng đào tạo nghề tốt nhất hiện nay, là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một bước khởi đầu mạnh mẽ cho sự nghiệp của mình.

Võ Long